หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > “สวนสุนันทา”จัดบอลยูลีกหญิง 10สถาบันชิงชัย ประเดิมเตะ24 เม.ย.

2020-03-13 14:26:12

“สวนสุนันทา”จัดบอลยูลีกหญิง 10สถาบันชิงชัย ประเดิมเตะ24 เม.ย. เมื่อวันที่4 มี.ค.โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน รองศาสตราจารย์
ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการแถลงข่าวและเปิดตัวผู้สนับสนุน การจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 หรือ "ยูลีกหญิง 63" ที่จัดขึ้นโดยหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการกีฬาฟุตบอลอาชีพ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยการแข่งขันครั้งนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 เมษายน – 4 กันยายน  มี 10 สถาบันเข้าร่วม เตะแบบเหย้าเยือนเพื่อหาแชมป์ "เอ็นบีที" ถ่ายทอดสดทุกบ่ายวันศุกร์ ประเดิมคู่เปิดสนาม “เจ้าภาพ” มรภ.สวนสุนันทา พบ ม.การกีฬาแห่งชาติ ชลบุรี พร้อมประเมินสถานการณ์แพร่ระบาดของ “โควิด 19” เป็นระยะ