หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ดร.พิเชษฐ์ เกิดวิชัย ให้คำปรึกษา นักศึกษารุ่นที่ 4 และรุ่นที่5 ในเรื่องการจัดสัมมนา

2018-08-07 15:20:31

วันที่ ๑๖  พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๑.๐๐ น. ดร.พิเชษฐ์ เกิดวิชัย และ คณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมให้คำปรึกษานักศึกษารุ่นที่ 4 และรุ่นที่5 หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพเกี่ยวกับการจัดสัมมนา ในหัวข้อ Push the Pass with MasterPlan : กะเทาะเปลือกยุทธศาสตร์ฟุตบอลไทย ณ ห้องเรียน ๒๘๓๓ ชั้น 3 อาคารสมาคมชาวชัยนาท