หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > สาขาการจัดการฟุตบอลอาชีพประชุมปรึกษาการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร

2018-08-09 10:58:04

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ – ๑๙.๐๐ น.หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ดร.พิเชษฐ์ เกิดวิชัย และ คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ผศ.ดร.นิลมณี ศรีบุญ ดระประภาส ฤกษ์พิบูลย์ และ ดร.เอกรัฐ ไชยโชติช่วง เพื่อประชุมปรึกษาหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอนแก่หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอล  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร ๓๗ ชั้น ๒ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ