หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > สาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ นำเสนอผลงานวิชาการ ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

2018-08-07 14:46:00

วันที่ ๖ - ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ดร.พิเชษฐ์ เกิดวิชัย และ คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมงาน นำเสนอผลงานวิชาการอยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS “International Academic  Conference on Educational & Social lnnovations: AC-ESI-๒๐๑๘”  ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี