หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพเข้าพบ โฆษกประจำสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

2018-08-07 15:45:31

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ นักศึกษา หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพเข้าพบ คุณพาทิศ ศุภะพงษ์  โฆษกประจำสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อเรียนเชิญมาเป็นวิทยากรในการสัมมนา ในหัวข้อ Push the Pass with Masterplan : กะเทาะเปลือกยุทธศาสตร์ฟุตบอลไทย พร้อมทั้งยื่นหนังสือขอแจ้งความจำนงค์ใช้ห้องประชุมของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย