หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาสาขาการจัดการฟุตบอลอาชีพจัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Push The Pass (Part) With Master Plan : กะเทาะเปลือกยุทธศาสตร์ฟุตบอลไทย"

2018-08-09 11:07:09

วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 222 ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Push The Pass (Part) With Master Plan : กะเทาะเปลือกยุทธศาสตร์ฟุตบอลไทย" ภายในงานดังกล่าวนำโดย พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และโฆษกสมาคมฯ พร้อมด้วย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี, ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าทีมชาติไทย จากสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ยิ่งรัก รักษ์สุวรรณ สื่อมวลชน สำหรับการจัดสัมนาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสนับสนุนการพัฒนาวงการฟุตบอลไทย โดยนำแผนแม่บทพัฒนาฟุตบอลแห่งชาติระยะยาว 20 ปี หรือ Master Plan ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดทำขึ้นมาเผยแพร่ต่อสาธารณะ และแลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องดังกล่าวร่วมกัน