หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพจัดประชุมคณะกรรมการหลักสูตร เพื่อปรึกษาหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอน

2018-08-09 11:11:01

วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ – ๑๙.๐๐ น.หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ดร.พิเชษฐ์ เกิดวิชัย และ คณาจารย์ประจำหลักสูตร จัดประชุมคณะกรรมการหลักสูตร เพื่อปรึกษาหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอนแก่นักศึกษาและประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร ๓๗ ชั้น ๒ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ