หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณาจารย์ การจัดการฟุตบอลอาชีพ เข้าแนะแนวทางการสอบประมวลความรู้และสอบวัดคุณสมบัติ ให้กับนักศึกษารุ่นที่ 3

2018-08-07 15:12:08

วันที่ ๑๖  พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๑.๐๐ น. ดร.ณัฐกิจพัฒน์ หอมวิจิตรกุล และ คณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าแนะแนวทางการสอบประมวลความรู้และสอบวัดคุณสมบัติ ให้กับนักศึกษารุ่นที่ 3 หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ ณ ห้องเรียน ๒๘๓๒ ชั้น 3 อาคารสมาคมชาวชัยนาท