หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดอบรม คลินิก ฟุตบอล ในโครงการ U-League หญิง นักศึกษาต้นแบบ ไม่ใส่ใจบุหรี่

2018-07-25 15:09:47

วันที่ 28 มีนาคม 2561 ช่วงบ่าย วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดอบรม คลินิก ฟุตบอล ในโครงการ U-League หญิง นักศึกษาต้นแบบ ไม่ใส่ใจบุหรี่ ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา